Thu mua phế liệu sắt

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt vụn uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao với sô lượng lớn tại TP.HCM. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua sắt vụn phế liệu và không ngừng phát triển nhằm nâng cao thương hiệu và phục vụ nhu cầu khách hàng được tốt hơn.

Luôn là địa chỉ uy tín cho các đối tác, công ty nước ngoài muốn đầu tư về lĩnh vực phế liệu tại Việt Nam. Đầu tư đa phương da diện đều tại  Ba Sơn. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác về mọi mặt, cùng có lợi cho đôi bên. Điều đó luôn làm chúng tôi ngày càng phát triển mình hơn. Phát triển về thương hiệu, dịch vụ, kĩ năng…tự hoàn thiện mình mỗi ngày và phát triển cùng đối tác.

Thu mua phế liệu Ba Sơn chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao, cao nhất thị trường Miền Nam. Phế liệu Ba Sơn luôn hỗ trợ và đáp ứng kịp thời cho những khách hàng có nhu cầu bán phế liệu sắt vụn, sắt thép. Mong muốn có được lợi nhuận cao nhất có thể. Vậy nên, cứ có phế liệu hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 Các loại phế liệu sắt vụn sắt thép mà Ba Sơn thu mua nhiều nhất

Các loại phế liệu sắt thép được Ba Sơn thu mua nhiều nhất là:

Thu mua sắt vụn công trình: Nhận thu mua chuyển chở phế liệu tận nơi. Sắt  vụn công trình trong quá trình xây dựng thải ra rất nhiều. Vì lỗi kĩ thuật phải bỏ, làm sai quy cách phải bỏ hay sắt thép cũ xác công trình. Gọi ngay cho Ba Sơn nếu như bạn muốn bán phế liệu sắt thép cho chúng tôi.

Thu mua sắt gỉ rét: Sắt gỉ rét, thép gỉ rét, các vật liệu dụng cụ bằng sắt đã bị gỉ rét hãy thông tin đến chúng tôi để được thu mua nhanh nhất, giá cao nhất.

Thu mua sắt vụn: Các loại sắt vụn trong quá trình sản xuất và thi công: Sắt vụn, sắt tiện, bột sắt,  sắt gọt, sắt mài, bazo sắt,… Gọi ngay cho Ba Sơn nhé, chúng tôi sẽ mua nhanh và mua giá cao nhất.

Thu mua sắt nhà máy, xí nghiệp: Chuyên thu mua sắt phế liệu từ nhà  máy và xí nghiệp. Thu mua sắt trước và sau xây dựng. Mua sắt phế liệu trong quá trình xây mới và nhận mua sau một thời gian sắt bị gỉ rét, bảo dưỡng định kì, phát triển nâng cấp các hạng mục mới trong nhà máy, xí nghiệp.

Vì sao nên chọn Ba Sơn là địa chỉ thu mua phế liệu sắt vụn uy tín và giá cao nhất

Con người: Sự kết hợp giữa sức lực, trí lực và vật lực cộng vào đó là chiến lược kinh doanh rõ ràng. Có mục đích và biết được thử thách nào đang khó khăn phía trước. Những con người tại Ngọc Nam luôn đồng lòng, dốc sức làm tất cả. Vui vẻ – Nhiệt tình – Trách nhiệm là điều mà Ngọc Nam hướng đến.

Máy móc: Có sự hỗ trợ máy móc là điều mà Duy Khánh cảm thấy tự hào nhất. Mọi công đoạn, mọi công việc đều có sự hỗ trợ của máy móc. Những loại máy móc hỗ trợ tháo dỡ, dọn dẹp, xếp hàng và chuyên chở đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giá: Luôn đảm bảo giá cao, lợi nhuận cao. Cập nhật bảng giá mỗi ngày. Nhằm đem lại thông tin hữu ích. Có nguồn tin chính xác cho khách hàng tiện theo dõi.

Chuyên nghiệp: Xử lý các bước một cách chuyên nghiệp. Từ con người, máy móc cho đến khâu xử lý thông tin, đáp ứng yêu cầu,…

Hoa hồng: Hoa hồng hấp dẫn, chính sách rõ ràng cho bất kì cá nhân nào muốn cộng tác cho Ba Sơn. Sẵn sàng hợp tác với bất cứ doanh nghiệp nào về ngành nghề thu mua phế liệu. Tại TPHCM, hãy alo cho Ba Sơn để biết thêm thông  tin.

                           Thu mua phế liệu sắt thép giá cao 3 miền - Toàn Phát

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép tại Ba Sơn

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng muốn mua phế liệu sắt

Bước 2: Xử lý yêu cầu: Khảo sát và báo giá.

Bước 3: Lên hợp đồng mua bán giữa hai bên

Bước 4: Thanh toán

Bước 5: Bốc xếp hàng và vận chuyển về kho

Bước 6: Làm vệ sinh khu vực vừa thu mua

Câu hỏi thường gặp

1. Giá phế liệu sắt vụn bao nhiêu 1kg?

=>> Giá phế liệu sắt vụn, sắt thép công trình thương dao động từ 8000 – 60000 đồng/1kg.

2. Phế liệu sắt có bao nhiêu loại?

=>> Chúng tôi phân phế liệu sắt ra làm nhiều loại: sắt vụn , sắt gỉ rét, sắt đặc, dây thép sắt, sắt công trình, bã vụn sắt, …

3. Các loại sắt phế liệu trong xác nhà cũ có thu mua không?

=>> Có. Chúng tôi thu mua không trừ bất cứ loại nào. Riêng xác nhà cũ chúng tôi sẽ bao gồm luôn phần tháo dỡ sắt trong các khối bê tông luôn.

4. Quy trình thu mua phế liệu như thế nào, nhanh không?

=>> Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thu mua phế liệu. Quy trình thu mua rất nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ đắc lực của máy móc và dụng cụ hiện đại và không thể thiếu đó là những con người trách nhiệm.

5. Chúng tôi là chủ các nhà máy ở các khu công nghiệp, thường hay bảo dưỡng định kì. Vậy bên Ba Sơn có thể cam kết giá thu mua với chúng tôi có được không?

=>> Tất nhiên là chúng tôi sẽ cam kết giá với quý khách. Nhưng để đảm bảo khách quan nhất chúng ta cần trao đổi để thống nhất ra được con số cụ thể. Vậy nên, quý khách quan tâm hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KHI CÓ NHU CẦU BÁN SẮT PHẾ LIỆU HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO Ba Sơn.