Thu mua phế liệu chì

Thu mua phế liệu chì giá cao tại TP.HCM, Miền Nam

Thu mua phế liệu chì giá cao tại TP.HCM – Công ty Ba Sơn chuyên nhận thu mua phế liệu tận nơi với giá cao ở các quận huyện Miền Nam.

Khi quý khách có yêu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được đáp ứng kịp thời.

Vì chì là kim loại nặng, nó rất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe rất nhiều. Nên bạn muốn giải quyết chúng hãy để chúng tôi ra tay. Ngoài việc thu mua phế liệu chì, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực đó. Nhằm đem lại sự an toàn sạch sẽ nhất. Dẫu biết việc rất đơn giản nhưng nhiều khách hàng lại thích điều đó.

Một phần khách hàng chọn Ba Sơn vừa được mua giá cao vừa đem lại khuôn viên sạch sẽ, không gian sạch đẹp. Nếu kí hợp đồng hợp tác lâu dài, thì số lượng bao nhiêu chúng tôi vẫn sẽ tập kết về bãi riêng của công ty. Nhằm hạn chế sự nguy hại ảnh hưởng đến khách hàng.

Sự biến động về giá phế liệu chì

Như đã nói ở trên giá chì phế liệu tùy thuộc rất nhiều yếu tố và ở phần này mình sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu vì sao lại có sự biến động về giá như thế!

phelieuchi

Thị trường trong nước

Thị trường trong nước cũng ảnh hưởng nhiều từ thị trường quốc tế. Ngoài ra còn ảnh hưởng giá nhập khẩu từ các hải quan, giá từ đại lý cấp 1. Sự biến động kinh tế, ảnh hưởng từ một số ngành khác: xây dựng, sản xuất hàng gia dụng, đồ mỹ nghệ,…

Thị trường quốc tế

Nền kinh tế có biến động gì nhiều không, có ảnh hưởng từ một số quốc giá cốt lõi về khai thác, sản xuất không. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự biến động tỉ giá phế liệu chì.

Nhu cầu sử dụng

Sự cung cầu về loại phế liệu này chênh lệch nhiều không? Sức mua cũng như nhu cầu sử dụng có nhiều không. Việc này nó sẽ quyết định giá ở thời điểm hiện tại.

Cơ sở định giá

Tùy theo mỗi cơ sở, đại lý sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế mà có nhiều mức khá khi khách hàng tham khảo tại nhiều công ty. Nhưng tại phế liệu Ba Sơn luôn đảm bảo được mức giá cao nhất cho bạn

Phân loại phế liệu chì – giá cho mỗi phế loại chì

Phế liệu chì được phân loại thành nhiều loại khác nhau, có thê là chì nguyên chất, có thể là chì dạng phế liệu, chì dẻo, chì cục, chi khô, chì nước,…

Chì nguyên chất sẽ có giá cao nhất. Chì nguyên chất có thể là vụn chì từ sản xuất, hàng lỗi kiểu, bột chì từ lúc mài tiện. Chì dạng khô: chì cục, chì dẻo sẽ  có ở 2 mức giá khác nhau. Chì nước hiện nay không còn phổ biến nên loại phế liệu này cũng sức mua bán cũng ít.

phelieuchi2

 

Quy trình thu mua phế liệu chì

Bước 1: Khảo sát – Báo giá ngay lập tức khi có yêu cầu từ khách hàng. Ghi chú và thực hiện ngay các yêu cầu những thông tin mà khách đã yêu cầu.

Bước 2: Kí kết – Thanh toán một cách nhanh chóng. Hợp đồng, hóa đơn đỏ, tiền mặt luôn sẵn sàng khi chúng tôi tiến hành thu mua

Bước 3: Vận chuyển và dọn dẹp. Đây là khâu được nhiều khách hàng hài lòng nhất. Vì quy trình làm việc chuyên nghiệp. Có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc và những con người trách nhiệm.

Tại sao nên chọn “Phế liệu Ba Sơn” để bán phế liệu chì

Chúng tôi thực hiện việc 5 MUA – Đảm bảo cho quý khách sự hài lòng, thuận tiện và lợi nhuận cao nhất

Mua giá cao: Công ty phế liệu Ba Sơn với nhiều năm có tiếng trong việc mua phế liệu giá cao. Đặc biệt là với CHÌ – phế liệu chì. Nhận mua với giá cao, thanh toán liền tay.

Mua tận nơi: Nhằm đem lại sự tiện ích ở dịch vụ mua phế liệu. Chúng tôi nhận mua phế liệu tận nơi: tận nhà, tận văn phòng, tận công ty, tận nhà xưởng, tận nhà máy, tận xí nghiệp, tận vựa ve chai, tận bãi phế liệu,…

Mua nhanh: Với quy trình thu mua đơn giản, nhưng đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Thế nên, bạn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy alo ngay cho chúng tôi.

Mua không giới hạn: Chúng tôi chuyên thu mua không giới hạn số lượng phế chì. Dù cho đó là hàng trăm cân, hàng ngàn tấn…chúng tôi vẫn mua và vẫn sẽ đảm bảo mua giá cao.

Mua tất cả các loại: Không chỉ riêng là mua chì phế liệu. Chúng tôi còn nhận mua các loại phế liệu đi kèm cùng chì, hay các loại phế liệu khác: đồng, nhôm, sắt, inox,…

Thông tin khác về Chì – phế liệu chì

Chì có độc không?

Chì là kim loại nặng. Trong quá trình thiêu kết và lò cao vẫn còn chứa các loại tạp chất: bitmut, kẽm, asen, antimon, , đồng, bạc và vàng. Nên khi tiếp xúc với chì, bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước khi ăn uống. Vì chì khi vào cơ thể sẽ gây ức chế các loại protein trong cơ thể, hạn chế sự hấp thụ và gây có thể gây ung thư thâm chí gây tử vong khi lượng chì vào cơ thể quá lớn quá nhiều trong thời gian ngắn.

Chì ảnh hưởng như thế nào trong đời sống:

Chì ảnh hưởng và ứng dụng khá nhiều vào đời sống sản xuất:

  • Chì kết hợp với nhiều loại kim loại khác để hạn chế sử ăn mòn hay gỉ rét: thường có nhiều trong các kim loại: sắt, nhôm, kẽm cao cấp…
  • Chì gây ô nhiễm nguồn nước và đất: Việc sản xuất và chế tạo sơn, bình ắc quy, sản xuất nhựa, làm gốm công nghiệp và luyện kim đều ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước và đất. Nên thường xuyên thăm khám sức khỏe khi ở gần các khu công nghiệp.
  • Trong y học: Chì dùng để làm lá chắn các tia xạ: x-quang, mri, citi,…

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để được thu mua phế liệu chì tận nơi?

=>> Đa số chúng tôi thường đến tận nơi để thu mua và vận chuyển về khi khách hàng yêu cầu. Một số khác thì lại thích đến tận nơi để bán. Vậy nên, có nhu cầu hay alo ngay cho Ba Sơn.

2. Giá phế liệu chì hôm nay có gì thay đổi không?

=>> Chúng tôi sẽ điều chỉnh giá khi có sự thay đổi. Vì là giá phế liệu nên nó luôn thay đổi, hãy thường xuyên cập nhật giá ở Ba Sơn.

3. Giá cụ thể về chì phế liệu là bao nhiêu?

=>> Giá chì phế liệu khá cao, nhưng được chia thành các mức khác nhau. Dao động từ 25.000 – 550.000 đồng/1kg.

4. Có mấy loại chì phế liệu?

=>> Hiện có khá nhiều loại. Nhưng Ba Sơn chỉ phân ra 3 loại chính đó là: chì đặc, chì dẻo và phế phẩm từ chì.

5. Phế liệu chì rất độc, vậy làm thế nào để  đảm bảo an toàn cho người mua và người bán?

=>> Đối với bất kì phế liệu nào cũng chứa độc tố trong đó. Nhưng riêng về chì thì chúng cực độc và chúng tôi có quy trình riêng biệt. Nhằm tạo ra sự an toàn và đảm bảo sức khỏe cho con người, môi trường và các vật thể xung quanh đó.

Hãy liên hệ ngay cho Ba Sơn khi bạn có yêu cầu thu mua phế liệu chì! Chúng tôi sẽ đảm bảo mua giá cao, mua tận nơi một cách nhanh nhất!